Xây dựng và Triển khai kế hoạch đào tạo theo
phương pháp Menu

Hai câu hỏi căn bản, thường trực đối với Cán bộ phụ trách đào tạo của các Doanh nghiệp khi Xây dựng và Triển khai Kế hoạch đào tạo hàng năm, 6 tháng hay mỗi Quí là: (1) Làm thế nào để có thể xác định nhu cầu đào tạo của các bộ phận trong Doanh nghiệp một cách chính xác, ít tốn kém, dễ làm mà lại có được sự cam kết của nhân viên, người quản lý trực tiếp? và (2) Làm sao để có thể cử đúng người có nhu cầu đào tạo tham dự các khoá học và phát huy hiệu quả sau đào tạo?

Nhằm giúp các Doanh nghiệp trả lời được hai câu hỏi trên, Brainwork Việt Nam thiết kế, phát triển và thực hiện Khoá học “XÂY DỰNG VÀ THỰC HIỆN KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO THEO PHƯƠNG PHÁP MENU”. Giảng viên của Khóa học là ông Phan Nam Bình, giám đốc Brainwork Việt Nam. Ông Phan Nam Bình chuyên gia trong lĩnh vực quản lý đào tạo, xây dựng và triển khai kế hoạch đào tạo, thiết kế, phát triển các chương trình đào tạo, kỹ năng giảng dạy, quản lý, đánh giá chất lượng và hiệu quả các chương trình đào tạo, với trên 25 năm kinh nghiệm làm việc và trên 10 năm tham gia giảng dạy cho các Tổ chức, Doanh nghiệp về Quản lý & Lãnh đạo, Đào tạo & Phát triển Nhân lực và đặc biệt là các Chương trình đào tạo Giảng viên nôi bộ cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp.

Ngày 22-23.10.2020 vừa qua, Khóa học “XÂY DỰNG VÀ THỰC HIỆN KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO THEO PHƯƠNG PHÁP MENU” do Brainwork Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham dự của các Anh, Chị học viên đến từ nhiều Đơn vị trong đó có Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, Tổng công ty Hạ tầng mạng, Trung tâm Hạ tầng mạng miền Bắc, Công ty Viễn thông điện lực và Công nghệ thông tin, Công ty cổ phần Tập đoàn Sunhouse, Công ty Cổ phần Viettel Công trình,….

Brainwork Việt Nam chân thành cám ơn sự tham gia tích cực, sôi nổi của các Anh, Chị học viên trong suốt 2 ngày học đã tạo nên một Khóa học thành công.

#Một số hình ảnh của khóa học