Quản trị rủi ro trong kinh doanh

Chi nhánh Phân phối sản phẩm lọc dầu Nghi Sơn (PVNDB), là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), được thành lập ngày 03/8/2017, với nhiệm vụ chính là bao tiêu và phân phối toàn bộ sản phẩm lọc dầu do Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn - tổ hợp lọc hóa dầu lớn nhất, quy mô hiện đại nhất Việt Nam sản xuất.

Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn đã đi vào vận hành thương mại từ ngày 14/11/2018 và hiện đã đat công suất ổn định từ khoảng 7 đến 7,7 triệu tấn sản phẩm xăng dầu các loại. Các sản phẩm xăng dầu khi đưa ra thị trường đều được đảm bảo chất lượng theo các Quy chuẩn, Tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành. Quá trình giao nhận hàng tại Liên hợp lọc hóa dầu Nghi Sơn luôn được thực hiện theo các quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn, an ninh.

Với tầm nhìn Xây dựng và phát triển PVNDB trở thành một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm xăng dầu và các dịch vụ đạt chất lượng cao, PVNDB luôn chú trọng đào tạo cho đội ngũ lãnh đạo, quản lý và các cán bộ nhân viên các kỹ năng thiết yếu trong kinh doanh dầu khí. Từ ngày 27 đến 28/8/2020 vừa qua, Lãnh đạo Chi nhánh phân phối sản phẩm lọc dầu Nghi Sơn đã tin tưởng và giao cho Brainwork Việt Nam thực hiện khóa học “QUẢN TRỊ RỦI RO TRONG KINH DOANH” dành cho Lãnh đạo các phòng và Chuyên viên, Chi nhánh Phân phối sản phẩm lọc dầu Nghi Sơn. Khoá học đã thành công tốt đẹp. Kết thúc khoá học các học viên đã có khả năng: Nhận diện các rủi ro trong môi trường Kinh doanh; Lập và triển khai quy trình đánh giá rủi ro cho mỗi hoàn cảnh cụ thể; Đưa ra các giải pháp giảm thiểu rủi ro; Ứng phó, xử lý khủng hoảng khỉ xảy ra rủi ro..

Brainwork Việt Nam trân trọng cảm ơn Ban Tổ chức nhân sự, Chi nhánh phân phối sản phẩm lọc dầu Nghi Sơn đã nhiệt tình hỗ trợ và chuẩn bị chu đáo cho 2 ngày học vừa qua. Cảm ơn sự nhiệt tình của các Anh, Chị học viên cũng như các Giảng viên của khoá học này. Rất hy vọng được gặp lại các Anh, Chị trong các chương trình giảng dạy nâng cao do Brainwork Việt Nam tổ chức trong năm 2020.

#Một số hình ảnh của khóa học