Pháp luật hợp đồng trong kinh doanh

Hợp đồng có giá trị pháp lý là công thức để giúp cho các doanh nghiệp có cơ sở bảo vệ các lợi ích hợp pháp của mình khi có tranh chấp xảy ra. Hợp đồng thương mại còn là công cụ quan trọng để doanh nghiệp nâng cao sức cạnh tranh của mình trong hoạt động kinh doanh.

Với mục đích để các Cán bộ nâng cao hiểu biết về tính pháp lý của hợp đồng và cách giải quyết tranh chấp pháp lý trong bối cảnh hoạt động giao dịch kinh tế ngày càng trở nên đa dạng và phức tạp, Tổng công ty Truyền thông (VNPT Media) đã phối hợp với Brainwork Việt Nam tổ chức khoá học PHÁP LÝ HỢP ĐỒNG TRONG KINH DOANH từ ngày 16 đến ngày 17 tháng 4 năm 2021 tại Hà Nội. Nhờ sự chia sẻ kinh nghiệm thực tế hơn 20 năm trong lĩnh vực pháp luật của giảng viên và thông qua các hoạt động trên lớp, các Anh, Chị học viên đã học được rất nhiều điều bổ ích áp dụng được vào công việc. Sau khoá học, học viên đã có thể tự tin thực hiện và giải quyết các công việc liên quan đến pháp lý hợp đồng thương mại.

Brainwork Việt Nam trân trọng cảm ơn Ban Nhân sự của VNPT Media đã nhiệt tình hỗ trợ để khoá học được diễn ra tốt đẹp, Cảm ơn sự nhiệt tình của các các Anh, Chị học viên và cũng như Giảng viên khi tham gia khoá học. Brainwork Việt Nam rất hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng của VNPT Media và các Anh, Chị học trong những khoá học tới đây.

#Một số hình ảnh của khóa học