Kỹ năng trình bày, Giao việc và Ủy quyền

Tổng Công ty Hạ tầng mạng (tên gọi tắt VNPT-Net) là đơn vị thành viên hạch toán phụ thuộc của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. VNPT-Net là đơn vị chủ lực trong phát triển, quản lý, khai thác cơ sở hạ tầng, mạng lưới viễn thông và hệ thống các trung tâm kỹ thuật, đài, trạm kết nối trong nước và trong nước với quốc tế.

Là một đối tác đào tạo tin cậy của VNPT trong hơn 10 năm qua, Brainwork Việt Nam vinh dự được Lãnh đạo Tổng Công ty Hạ tầng mạng (VNPT-Net) tin tưởng và lựa chọn là đơn vị chủ trì tổ chức Khóa học :” KỸ NĂNG TRÌNH BÀY, GIAO VIỆC & TRAO QUYỀN

Trong ngày 25 - 26/08/2020 vừa qua, Brainwork Việt Nam đã tổ chức thành công khoá học tại Phòng học của Tổng Công ty Hạ tầng mạng. Các học viên tham dự đều rất hài lòng sự với công tác tổ chức, đặc biệt là kết quả đạt được sau khoá học, các học viên đều có khả năng: Trình bày lưu loát và tự tin, Lựa chọn phương thức trình bày phù hợp, Giao việc hiệu quả cho nhân viên, Trao quyền phù hợp cho nhân viên.

Brainwork Việt nam trân trọng cảm ơn Ban Nhân sự Tổng công ty Hạ tầng mạng đã nhiệt tình hỗ trợ và chuẩn bị chu đáo cho 2 ngày học vừa qua. Cảm ơn sự nhiệt tình của các Anh, Chị học viên cũng như các Giảng viên của khoá học này. Rất hy vọng được gặp lại các Anh, Chị trong các chương trình giảng dạy nâng cao do Brainwork Việt Nam tổ chức trong năm 2020.

#Một số hình ảnh của khóa học