Kỹ năng phỏng vấn và tuyển dụng

Phỏng vấn tuyển dụng là phương pháp hết sức quan trọng trong việc tuyển dụng để tìm ra ứng viên có cá tính và nhân cách phù hợp với công việc hay không; Điều này đóng vai trò quyết định trong việc nâng cao nguồn nhân lực trong doanh nghiệp.

Với mong muốn trang bị các kiến thức và kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng hiệu quả cho các Cán bộ quản lý và Chuyên viên các Đơn vị trực thuộc Tổng công ty thường xuyên tham gia các chương trình tuyển dụng phân cấp tại Tổng công ty và tuyển dụng tập trung tại Tập đoàn, từ ngày 27 đến ngày 28 tháng 4 năm 2021, Lãnh đạo VNPT Net đã tin tưởng và giao cho Brainwork Việt Nam thực hiện khoá học “Kỹ năng phỏng vấn và tuyển dụng” dành cho Cán bộ, Chuyên viên của VNPT Net. Khoá học đã thành công tốt đẹp, kết thúc khoá học các học viên đã có khả năng: Gia tăng hình ảnh của doanh nghiệp, hạn chế các sai sót và tuyển được người phù hợp, đúng lúc, đúng cách với chi phí phù hợp; Áp dụng các phương pháp phỏng vấn hiện đại: STAR, SEE, SAO và các kỹ thuật đặt câu hỏi hiệu quả trong tuyển dụng nhân sự..

Brainwork Việt Nam trân trọng cảm ơn Ban Tổ chức Nhân sự của VNPT Net đã nhiệu tình hỗ trợ để khoá học được diễn ra tốt đẹp, Cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các các Anh, Chị học viên và cũng như Giảng viên. Rất mong được gặp lại các Anh. Chị trong các chương trình đào tạo sắp tới của Brainwork Việt Nam.

#Một số hình ảnh của khóa học