GIẢI PHÁP ELEARNING DÙNG NGAY CỦA BRAINWORK

sẽ giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết các khó khăn trên.

  • Thể hiện đầy đủ thương hiệu, nhận diện của doanh nghiệp
  • Doanh nghiệp không phải tự đầu tư, quản lý, vận hành hệ thống eLearning, không phải tự phát triển học liệu đào tạo theo chuẩn eLearning
  • Chỉ cần 3-6 tuần để triển khai một khoá học eLearning
  • Các khoá học được phát triển kết hợp đa dạng các phương thức học tập: Tài liệu đọc, âm thanh, hình ảnh, video, PDF,… (theo nhu cầu của doanh nghiệp); nội dung logic, ngắn gọn, tương tác với các câu hỏi, bài tập, bài kiểm tra giúp đảm bảo chất lượng học tập và phù hợp với đặc điểm công việc bận rộn của người học

Nhanh chóng

Linh hoạt

Tiết kiệm

Ưu điểm nổi bật

Giao diện eLearning Brainwork cung cấp cho phép tùy biến chỉnh sửa giao diện nhằm mục đích đồng bộ thương hiệu với từng doanh nghiệp.

Hệ thống eLearning Brainwork cho phép Doanh nghiệp phân quyền, phân cấp người quản trị dùng một cách hợp lý.

Quản lý học tập với những tính năng hiện đại chi tiết giúp dễ dàng trong việc quản lý học tập

Quản lý khóa học với những tính năng hiện đại chi tiết giúp dễ dàng trong việc quản lý khóa học hơn

Học viên dễ dàng truy cập tham gia vào lớp học thông qua các User, giao diện học tập hiện đại, dễ sử dụng, học viên có thể nhanh chóng tuỳ chọn nội dung cần học, các khoá học được Brainwork thiết kế dựa trên mô hình ADDIE nhằm tạo cảm hứng học tập cho các học viên và đảm bảo chất lượng và hiệu quả từng khoá học.

Giao diện học tập được thiết kế theo hướng Mobile Learning và Micro Learning, tương thích trên các loại máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động theo đó học viên có thể dễ dàng học tập trên các thiết bị trên tại bất cứ ở đâu và bất cứ lúc nào.

Việc trao đổi giữa các học viên và giữa học viên với giảng viên được thực hiện một cách dễ dàng, thuận tiện thông qua hệ thống bình luận và Chat trực tiếp. Ngoài ra giải pháp eLearning của Brainwork còn cung cấp cho người quản lý các công cụ để quản lý học viên và quản lý khoá học như: Phân quyền cho học viên, người quản lý, cấp quyền tham gia cho khoá học, kiểm soát tình hình học tập của học viên, quản lý giấy chứng nhận và kết quả học tập của từng học viên…

Khóa học kết hợp đa dạng phương thức: Text, âm thanh, hình ảnh, video clip, PDF..., (Theo nhu cầu Doanh nghiệp), nội dung logic, ngắn gọn, tương tác với các câu hỏi, bài tập, bài kiểm tra giúp đảm bảo chất lượng học tập và phù hợp với đặc điểm công việc của người học.

Chức năng quản lý khoá học cho phép tạo thêm một khoá học, sửa chữa, xoá các khoá học và các thông tin liên quan đến khoá học như nội dung các Module, bài kiểm tra nhanh cuối các Module, các bài kiểm tra trước và sau khoá học một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hệ thống eLearing dùng ngay của Brainwork cho phép tạo ra ngân hàng các câu hỏi được thể hiện dưới nhiều hình thức trả lời khác nhau như: câu trả lời Đúng, Sai, hoặc chọn 1 đáp án đúng hoặc chọn nhiều đáp án đúng cùng một lúc hoặc trả lời thành các đoạn...

Dựa trên tình hình học tập của học viên, kết quả các bài kiểm tra cuối mỗi Module và kết quả kiểm tra cuối khoá học, Hệ thống sẽ tự động lọc và gửi email đến các học viên đủ điều kiện để nhận giấy chứng nhận cuối khoá.

Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt