Công nghệ Blockchain

Với chức năng nghiên cứu, phát triển công nghệ, ứng dụng các kết quả nghiên cứu, phát triển các giải pháp khoa học công nghệ mới. Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển MobiFone trực thuộc Tổng công ty Viễn thông MobiFone (MobiFone) là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ mới trên thế giới, để làm chủ công nghệ và theo kịp với tiến trình Chuyển đổi số, Trung tâm luôn chú trọng vào công tác bồi dưỡng và cập nhật các kiến thức, công nghệ mới như: Blockchain, Big Data, Data Mining, AI | ML cho các các bộ kỹ thuật đến từ các Đơn vị trực thuộc của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone nhằm mục tiêu đưa ra các sản phẩm thiết thực và có tính ứng dụng trong tương lai.

Được sự đồng ý của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone và Lãnh đạo Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển MobiFone, trong 4 ngày từ ngày 29 - 30/9 và ngày 1 - 2/10/2020 tại Hà Nội, Brainwork Việt Nam đã triển khai thành công khoá học "Công nghệ Blockchain" cho 30 cán bộ kỹ thuật đến từ các đơn vị của MobiFone. Kết thúc khóa học học viên sẽ được cung cấp những kiến thức về nguyên lý hoạt động của Blockchain, ứng dụng của Blockchain tạo ra các loại tiền ảo như Bitcoin, Etherium và những lợi ích và tiềm năng ứng dụng của Blockchain trong các lĩnh vực kinh tế - xã hội và có các cơ hội do Blockchain đem lại cho hoạt động, kinh doanh các dịch vụ Viễn thông - CNTT của các Đơn vị trong Tổng Công ty Viễn thông MobiFone.

Các học viên cũng đánh giá cao công tác chuẩn bị của Brainwork Việt Nam từ khâu đón tiếp, tổ chức đào tạo, giao lưu và cũng như mong muốn tiếp tục được tham dự nhiều khoá học do Brainwork Việt Nam tổ chức hơn nữa.

Brainwork Việt Nam trân trọng cảm ơn Phòng Tổng hợp của Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển MobiFone đã hỗ trợ và đồng hành cùng Brainwork Việt Nam để triển khai khoá học này. Cảm ơn sự nhiệt tình của các Anh, Chị học viên và Giảng viên của khoá học. Rất hy vọng được gặp lại các Anh, Chị trong các chương trình sau của Brainwork Việt Nam.

#Một số hình ảnh của khóa học