Chương trình Bồi dưỡng kiến thức OKR cho nhân sự VNPT

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) là một đơn vị luôn tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiên, các phương pháp quản trị hiện đại để không ngừng nâng tầm vị thế của Doanh nghiệp trên thị trường. Nhận thấy sự ưu việt của mô hình quản trị mục tiêu OKR, VNPT đã sớm đưa ra chủ trương về việc triển khai mô hình này vào hoạt động quản trị sản xuất kinh doanh trong thời gian tới đây của Tập đoàn.

Là một đối tác đào tạo tin cậy của VNPT trong hơn 10 năm qua, Brainwork Việt Nam tự hào là đơn vị chủ trì tổ chức chương trình “BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC OKR CHO NHÂN SỰ VNPT” triển khai tại 3 khu vực Bắc - Trung - Nam, bao gồm 2 khoá học/ khu vực cụ thể như sau:

  • Khoá học ỨNG DỤNG OKR TRONG QUẢN TRỊ dành cho Lãnh đạo các Ban và các Đơn vị thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.
  • Khoá học KỸ NĂNG HỖ TRỢ TRIỂN KHAI OKR TẠI CÁC ĐƠN VỊ/ BỘ PHẬN TRONG DOANH NGHIỆP dành cho Điều phối viên OKR các Ban và các Đơn vị thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.
  • Trong ngày 15 - 17/9/2020 vừa qua, Brainwork Việt Nam đã tổ chức thành công khoá học tại khu vực Hà Nội. Các học viên tham dự đều rất hài lòng sự với công tác tổ chức, đặc biệt là kết quả đạt được sau khoá học: đó là nền tảng, là quy trình, phương pháp và công cụ để áp dụng triển khai OKR vào đơn vị mình đang phụ trách. Tiếp nối sự thành công của khoá học tại Hà Nội, Brainwork sẽ tổ chức các khoá tiếp theo vào ngày 30/9 - 02/10/2020 tại Tp.Hồ Chí Minh và ngày 07 - 09/10/2020 tại Nha Trang.

Trong tháng 9 và tháng 10 năm 2020, Brainwork Việt Nam đã tổ chức thành công khoá học trên tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Nha Trang. Các học viên tham dự đều rất hài lòng sự với công tác tổ chức, đặc biệt là kết quả đạt được sau khoá học: đó là nền tảng, là quy trình, phương pháp và công cụ để áp dụng triển khai OKR vào đơn vị mình đang phụ trách.

Brainwork Việt Nam trân trọng cảm ơn Ban Tổ chức - Nhân lực của VNPT đã hỗ trợ và đồng hành cùng Brainwork Việt Nam để triển khai chương trình này. Cảm ơn sự nhiệt tình của các Anh, Chị học viên và Giảng viên của khoá học. Rất hy vọng được gặp lại các Anh, Chị trong các chương trình sau của Brainwork Việt Nam.

#Một số hình ảnh của khóa học